เทคนิคเลือกพรมรถยนต์ ให้ใช้ทน คุ้มค่าการตัดสินใจ

เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารถยนต์คือยานพาหนะที่เปรียบเหมือนปัจจัยที่ 5 ของคนในยุคปัจจุบัน แทบไม่มีบ้านไหนที่ไม่มีรถยนต์ใช้ โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและการใช้งานรถยนต์ย่อมเกิดปัญหาฝุ่นละอองที่ติดเข้าไปภายใน หนึ่งในวิธีการป้องกันปัญหานี้คือการ “ติดพรมปูพื้นรถยนต์” เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยดักฝุ่นละอองไม่ให้ฟุ้งกระจายแล้ว ยังเพิ่มดีไซน์และความโดดเด่นให้กับรถยนต์ของท่านอีกด้วย วันนี้เรามาดูกันว่าเทคนิควิธีการเลือกพรมปูพื้นรถยนต์ให้ใช้ทน คุ้มค่าการตัดสินใจ สามารถทำได้อย่างไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ

 

ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักประเภทของพรมปูพื้นรถยนต์กันก่อนครับ พรมปูพื้นรถยนต์ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด ทั้งชนิดที่เป็นผ้า(ไม่มีผ้า) พลาสติกหรือเส้นใยสังเคราะห์ต่าง ๆ พรมกระดุม หรือพรมดักฝุ่น ก็แล้วแต่วัตถุประสงค์ของการใช้งาน ดังนั้นแนวทางในการเลือกพรมปูพื้นรถยนต์ที่เหมาะสมคือการเลือกพรมให้เข้ารูปพอดีกับรถของท่าน หลังจากนั้นต้องศึกษาว่าพรมแต่ละประเภทแต่ละยี่ห้อมีคุณลักษณะและคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เช่น หากท่านต้องการความสะอาดของห้องโดยสาร ชนิดไร้ฝุ่นกวนใจ ก็ควรเลือกพรมชนิดที่สามารถดักฝุ่นได้ เช่นพรมเส้นใยไวนิลของ Back Liners ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนามาโดยต่อเนื่องมามากกว่า 20 ปี โดยบริษัท Ei Products ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์พรมรถยนต์มีคุณภาพได้มาตรฐานและมีให้เลือกหลายรุ่น พร้อมการบริการให้คำแนะนำแก่ท่านเป็นอย่างดี

 

ด้วยคุณภาพที่ท่านไว้วางใจมากอย่างยาวนาน Back Liners จึงกล้าท้าให้คุณมาชม มาลอง ให้เห็นงานคุณภาพจริง ๆ ก่อนตัดสินใจ แล้วคุณจะได้สัมผัสความต่างด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง เพราะ Back Liners คือผู้นำแห่งพรมติดรถยนต์ตัวจริงเสียงจริงแน่นอนครับ